Công ty hút hầm cầu quận 6 Hồng Ngọc

Cách thông tắc bồn cầu bằng muối

Muối là một những gia vị vô cùng quen thuộc trong các bữa ăn của người Việt, bên cạnh những lợi ích mà chúng ta đã biết, muối còn giúp loại bỏ những cặn bẩn cứng đầu một cách vô cùng nhanh chóng và hiệu quả. Nếu chưa biết, bạn hãy đến ngay với những cách thông tắc bồn cầu bằng muối đơn giản mà bất kì lúc nào cũng có thể thử ngay tại nhà nào!

Muối kết hợp với chanh để thông bồn hiệu quả

Muối kết hợp với chanh để thông bồn hiệu quả

Chị NTH muốn tìm hiểu một số cách thông tắc bồn cầu bằng muối nên chị đã gửi câu hỏi của mình đến cho công ty và mong có thể sớm nhận được câu trả lời.

Công ty đã tiếp nhận được yêu cầu thì câu hỏi của chị NTH, để trả lời câu hỏi này, công ty sẽ đưa ra những cách vệ sinh có thể kết hợp với phương pháp thông tắc bồn cầu bằng muối một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất nhé!

Thông tắc bồn cầu bằng muối kết hợp với pittong

Pittong là một trong những dụng cụ thông tắc bồn cầu hiệu quả và nhanh chóng nhất hiện nay, đặc biệt phù hợp với mọi loại tắc nghẽn, kể cả tắc nghẽn do những dị vật có kích thước lớn. 

Pittong kết hợp với muối tạo ra sự khác biệt

Pittong kết hợp với muối tạo ra sự khác biệt

Khi bồn cầu bắt đầu xuất hiện những dấu hiện cho thấy sự tắc nghẽn, chúng ta có thể ứng dụng ngay phương pháp thông tắc bồn cầu bằng muối để giúp làm mềm dị vật bên trong đường ống trước khi tiến hành thông bằng pittong.

>> Xem thêm: 6 cách thông bồn cầu tại nhà hiệu quả

Việc này sẽ giúp loại bỏ toàn bỏ những cặn bẩn bám xung quanh đường ống khi chúng ta tiếp hành thông tắc với pittong.

Thông tắc bồn cầu bằng muối kết hợp với móc treo quần áo

Trong nhiều trường hợp chúng ta không chuẩn bị sẵn các dụng cụ thông tắc bồn cầu như pittong tại nhà nhưng loại phải đối mặt với tình trạng nghẹt bồn cầu thì có thể sử dụng ngay những dụng cụ quen thuộc tại nhà để giải quyết vấn đề. Ở đây móc treo quần áo được xem như là một vật dụng thay thế tốt nhất cho mọi loại tắc nghẽn.

Thông tắc bồn bằng móc treo quần áo

Thông tắc bồn bằng móc treo quần áo

Móc treo quần áo có thể dễ dàng bẻ thành nhiều hình dạng khác nhau mà đặc biệt nhất là độ dài của móc treo sẽ bảo đảm chúng ta có thể đẩy sâu vào trong đường ống và loại bỏ cặn bẩn bên trong. Việc kết hợp thêm với muối sẽ giúp những cặn bẩn cứng đầu bám đầu đường ống được loại bỏ nhanh chóng và chúng ta có thể tiết kiệm được nhiều công sức cũng như thời gian hơn.

Thông tắc bồn cầu bằng muối kết hợp với giấm

Đôi lúc việc tắc nghẽn đường ống thoát nước của bồn cầu không hẳn đến từ các dị vật bên ngoài mà có thể do đường ống bị bám đầy những cặn bẩn không thể thoát đi gây chiếm dụng không gian đường ống. Khi đó chúng ta có thể sử dụng trực tiếp phương pháp thông tắc bồn cầu bằng muối để loại bỏ sự tắc nghẽn.

Khi muối kết hợp với giấm mang lại

Khi muối kết hợp với giấm mang lại

Phương pháp này sẽ mang đến hiệu quả hơn khi được kết hợp với giấm, chúng ta nên trộn chung giấm với muối trước khi bỏ vào đường ống thoát nước của bồn cầu, sau đó để qua đêm, những cặn bẩn sẽ tự động thoát khỏi đường ống. Sáng ngày hôm sau, chúng ta nên dội nước lại nhiều lần để đẩy hoàn toàn những cặn bẩn ấy ra khỏi đường ống.

Những ưu điểm khi sử dụng thông tắc bồn cầu bằng muối

Muối là một phụ liệu dùng để chế biến thức ăn vô cùng quen thuộc trong bữa ăn của người Việt, chính vì thế, muối có giá thành rất rẻ cũng như rất dễ thấy trong mỗi gia đình, khi gặp vấn đề bất ngờ, chúng ta có thể nhanh chóng tìm được cách giải quyết chỉ bằng muối.

Giải quyết được nhiều bồn cầu nghẹt

Giải quyết được nhiều bồn cầu nghẹt

Bên cạnh việc thông tắc bồn cầu bằng muối, muối còn được sử dụng để loại bỏ cặn bẩn ở nhiều vị trí khác như rỉ sắc trên vòi nước, cặn bẩn dầu mỡ cứng đầu, ….. để thực hiện việc này, chúng ta chỉ cần dùng muối pha với nước hoặc giấm, sau đó dùng giẻ lau để chấm với hỗn hợp này và lau nhẹ tại vị trí dơ bẩn, chất bẩn sẽ nhanh chóng được tẩy sạch.

Với những ưu điểm vượt trội như giá thành rẻ và cách sử dụng đơn giản, chúng ta có thể thường xuyên sử dụng phương pháp thông tắc bồn cầu bằng muối để bảo đảm vệ sinh sạch sẽ bên trong đường ống thoát nước. Điều này không chỉ bảo đảm sức khỏe của các thành viên trong gia đình mà còn giúp tiết kiệm thời, phòng tránh những hư hỏng nghiêm trọng có thể xảy ra đối với bồn cầu như vỡ đường ống, trào ngược nước khi thoát nước,…

Tags: cách thông bồn cầu bằng muối, cách thông bồn cầu bằng nước nóng, thông bồn cầu bằng coca, cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất, cách thông bồn cầu hiệu quả, viên thông tắc bồn cầu, tắc bồn cầu làm sao bây giờ, miếng dán thông bồn cầu

 

Rút hầm cầu quận 6