Công ty hút hầm cầu quận 6 Hồng Ngọc

Cách thông bồn cầu bằng pittong hiệu quả nhất

Hiện nay, gia đình nào nhà có bồn cầu thường bị nghẹt tại quận 6 tôi thường thấy mọi người hay sử dụng pittong để thông bồn cầu, nhưng thật sự khi dùng có hiệu quả cho bồn cầu không hay càng trở nên tồi tệ hơn. Luôn là câu hỏi cho mọi người đặt ra khi dùng pittong, dùng thế nào, dùng này có tốt hơn loại kia không, nhưng theo quan điểm của tôi do bạn chưa dùng pittong để thông bồn cầu nên bạn chưa biết hết công dụng của nó hiệu quả đối với bồn cầu nhà bạn như thế nào. Bài viết tôi chia sẻ ở dưới, bạn nên đọc bài này để biết hơn về cách thông bồn cầu bằng pittong hiệu quả không để bạn thất vọng.

Dùng pittong thế nào mà sạch bóng

Dùng pittong thế nào mà sạch bóng

Câu hỏi khách hàng: Chị Hạnh muốn được tư vấn về cách thông bồn cầu bằng pittong hiệu quả nhất, chị được giới thiệu và tìn hiểu về rất nhiều cách thông bồn cầu hiệu quả hiện nay. Tuy nhiên chị muốn sử dụng cách thông bồn cầu bằng pittong nhưng không biết làm thế nào hiệu quả nên muốn được tư vấn.

Trả lời: Cảm ơn chị Hạnh đã đặt câu hỏi đến cho chúng tôi. Thông bồn cầu có rất nhiều phương pháp để bạn có thể lựa chọn một phương pháp phù hợp nhất cho bản thân. Trong đó sử dụng pittong là phương pháp được rất nhiều người áp dụng bởi phương pháp này khá đơn giản và hiệu quả rất cao. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thông bồn cầu bằng pittong hiệu quả nhất.

Cách thông bồn cầu bằng pittong hiệu quả

Pittong là công cụ thông bồn cầu đã rất quen thuộc với tất cả chúng ta, là dụng cụ truyền thống nhưng hiệu quả mà pittong mang lại thì rất cao. Vì thế mà pittong là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình khi bồn cầu xuất hiện tình trạng tắc.

Thông bồn cầu bằng pittong khó không

Thông bồn cầu bằng pittong khó không

Chỉ với một số tiền không quá lớn bạn đã có thể sở hữu một cây pittong để ở nhà vệ sinh và sử dụng mỗi khi nhà vệ sinh bị tắc. Cách thực hiện : bạn đặt miệng caosu của pittong và miệng của bồn cầu, chú ý để sao cho khí đừng có kẻ hở và cho vào bồn cầu chút nước để nước ngập đầu pittong. Sau đó dùng lực nhấn mạnh xuống nhiều lần để tao áp lực lên đoạn bị nghẹt, áp lực lớn sẽ khiến cho cách vật bị nghẹt bị đẩy xuống bể phốt và khắc phục được tình trạng nghẹt của bồn cầu.

>> Xem ngay: Cách thông bồn cầu bằng ống thông bồn cầu

Bạn nên thử  nhấn xả nước để kiểm tra xem bồn cầu có còn bị nghet hay không nhé, nếu như nước có thể thoát bình thường thì bạn đã thành công. Nếu như bồn cầu vẫn còn bị nghẹt thì bạn hãy thử thực hiện thêm một lần nữa nhé.

Những phương pháp thông bồn cầu khác

Ngoài phương pháp sử dụng pittong bạn có thể lựa chọn những phương pháp thông bồn cầu khác cũng có hiệu quả không kém. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những phương pháp thông bồn cầu khác cũng được nhiều người áp dụng thành công.

Bột thông cống không thể thiếu

Bột thông cống không thể thiếu

Bột thông bồn cầu: dùng để làm tan và làm mềm các chất thải gây nghẹt bồn cầu nhà bạn, bột thông bồn cầu do chứa chất có tình kềm mạnh nên sẽ làm tan các chất thải nhằm giúp bồn cầu nhanh chóng không còn bị nghẹt.Bạn chỉ cần mua một gói bột thông bồn cầu, sau đó đổ phần bột vào bồn cầu và đậy nắp lại. Sau khoảng 3 – 4 h thì nhấn xả nước để kiểm tra xem các chất thải đã bị phân hủy hết chưa và bồn cầu có còn nghẹt hay không nhé.

Máy khí nén thích hợp cho thông bồn cầu

Máy khí nén thích hợp cho thông bồn cầu

Thông bồn cầu bằng máy khí nén : máy khí nén có tác dụng nén khí và tạo áp lực xuống bồn cầu, áp lực này sẽ khiến cho các chất gây nghẹt ở bồn cầu bị đẩy trôi xuống bể phốt và khiến cho bồn cầu không còn bị nghẹt nữa.

Hỗn hợp khi trộn lẫn nhau

Hỗn hợp khi trộn lẫn nhau

Hỗn hợp giấm và baking soda: baking soda đã quá quen thuộc với chúng ta, với nhiều người baking soda là một loại gia vị trong gia đình, tuy nhiên ít ai biết được rằng baking soda còn có công dụng rất tốt trong việc khắc phục bồn cầu bị tắc. Bạn chỉ cần trộn đều hỗn hợp gồm giấm và baking soda và cho vào bồn cầu. Sau khoảng 2h thì đỏ một thao nước ấm vào để đẩy chất thải đi. Baking soda sẽ làm mềm và phân hủy bớt chất thải để chất thải dễ dàng bị đẩy xuống bể phốt giúp khắc phục tình trạng tắc bồn cầu.

Những nguyên nhân nào làm cho bồn cầu bị tắc

Bồn cầu bị tắc là tình trạng mà chúng ta thường xuyên gặp phải, tuy nhiên ít ai tìm hiểu những nguyên nhân nào sẽ khiến cho bồn cầu của chúng ta bị tắc để biết cách phòng tránh. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số nguyên nhân dẫn dến tắc bồn cầu thường gặp nhất.

Bồn cầu bị nghẹt khi sử dụng thời gian

Bồn cầu bị nghẹt khi sử dụng thời gian

Nguyên nhân đầu tiên là do bể phốt bị đầy, bể phốt có tác dụng chứa các chất thải mà chúng ta thải ra, tuy nhiên qua quá trình sử dụng bể phốt bị đầy nhưng chúng ta vẫn tiếp tục sử dụng thì sẽ gây ra tình trạng bồn cầu bị tắc.

Nguyên nhân kế tiếp là do trong quá trình sử dụng, chất thải quá nhiều hoặc bên trong bồn cầu có dị vật khiến cho bồn cầu bị tắc do nước không thoát xuống được.

Trên là những nguyên nhân và cách thông bồn cầu bằng pittong hiệu quả, hy vọng sẽ hữu ích cho bạn. Chúc bạn thành công.

Tags: cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất, cách thông bồn cầu bằng nước nóng, cách thông bồn cầu hiệu quả, cách dùng pittong thông bồn cầu, cách làm thông bồn cầu bị tắc, cách thông bồn cầu bằng nước rửa chén, dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi, gậy thông tắc bồn cầu

Rút hầm cầu quận 6