Công ty hút hầm cầu quận 6 Hồng Ngọc

Cách thông bồn cầu bằng ống thông bồn cầu

Thông bồn cầu có rất nhiều cách để xử lý bồn cầu như dùng các dụng cụ như gậy pittong, dây lò xo dài, bột thông cống không thể thiếu,... Khi đi vệ sinh xong ai cũng nghĩ là bỏ các vật dùng đã qua sử dụng rồi xuống bồn chỉ cần nhấn nút là được dội ngay, nhưng chính điều đó lại khiến việc trở nên thảm hại hơn là nghẹt bồn cầu khó tránh khỏi. Ngoài ra còn có một số cách thông bồn cầu bằng ống thông bồn cầu mới nhất hiện nay được áp dụng nhiều cho bồn cầu.

Sự hiệu quả khi thông bồn cầu bằng ống

Sự hiệu quả khi thông bồn cầu bằng ống

Câu hỏi: Chị Bình có nói bồn cầu nhà chị đã bị tắc mấy ngày nay, chị muốn thực hiện thông bồn cầu tại nhà bằng ống thông bồn cầu vì nghe nói cách làm này khá đơn giản nhưng mang lại hiệu quả khá tốt. Tuy nhiên chị không biết cách thực hiện như thế nào cho hiệu quả nên muốn được tư vấn.

Trả lời: Cảm ơn chị Bình đã đến với chúng tôi, thông bồn cầu là công việc bạn có thể tự làm tại nhà thay vì tìm một dịch vụ thông bồn cầu. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thực hiện sao cho mang lại hiệu quả cao nhất thì không phải ai cũng có thể biết cách thực hiện. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thông bồn cầu bằng ống thông bồn cầu hiệu quả nhất.

Nguyên nhân của bồn cầu nghẹt

Bồn cầu được sử dụng hằng ngày và rất cần thiết cho tất cả các gia đình. Tuy nhiên khi bồn cầu bị tắc sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của tất cả các thành viên, vì thế chúng ta cần tìm những cách khắc phục hiệu quả cho bồn cầu nhà mình. Tuy nhiên để có thể khắc phục hiệu quả thì bạn cần tìm hiểu những nguyên nhân nào khiến cho bồn cầu bị nghẹt trước khi tìm ra giải pháp thích hợp nhất.

Bồn cầu nghẹt không ngờ do giấy vệ sinh

Bồn cầu nghẹt không ngờ do giấy vệ sinh

Nguyên  nhân đầu tiên là do bên trong bồn cầu có vật gây tắc khiến cho nước từ bồn cầu không xuống được đến bể phốt. Vật gây tắc có thể là giấy vệ sinh, chất thải hay vật dụng cá nhân mà bạn làm rơi vào bồn cầu sẽ gây cản dòng chảy của bồn cầu và gây tắc bồn cầu.

>> Bạn cần biết: Dụng cụ thông tắc bồn cầu được bán ở đâu

Nguyên nhân tiếp theo là vì bồn cầu nhà bạn đã bị tắc ống thoát khí : ống thoát khí bên trong bồn cầu có tác dụng dẫn khí từ bên trong bồn cầu ra bên ngoài. Nếu như ống thoát khí bị tắc thì khí sẽ bị nén bên trong bồn cầu gây tắc bồn cầu.

Ống lắp đặt không hợp lý dẫn đến bị nghẹt

Ống lắp đặt không hợp lý dẫn đến bị nghẹt

Nguyên nhân kế tiếp là vì bồn cầu đã bị đầy ở bể phốt : bể phốt là nơi các chất thải chảy xuống và khi bể phốt đầy không thể chứa được nữa chất thải sẽ không thể trôi xuống bể phốt được và gây tắc bồn cầu.

Cách thông bồn cầu bằng ống thông bồn cầu hiệu quả

Ống thông bồn cầu có tác dụng tạo lực đẩy và áp lực xuống bồn cầu nhằm đẩy các vật cản bên trong bồn cầu ra khỏi đoạn bị nghẹt từ đó khắc phục được tình trạng tắc bồn cầu. Bạn có thể mua ống thông bồn cầu ở những cửa hàng điện lạnh hoặc trên các trang mua hàng online.

Ống rất hiệu quả khi bồn cầu bị nghẹt

Ống rất hiệu quả khi bồn cầu bị nghẹt

Đặt miệng cảu ống thông bồn cầu vào miệng của bồn cầu, chú  ý đừng để có bất khì kẻ hở nào và nhớ thêm vào một chút nước cho ngập. Sau đó thực hiện động tác bơm ống để tạo áp lực xuống bồn cầu, thực hiện liên tục từ 10 – 20 lần sau đó nhấn xả nước để khiểm tra xem bồn cầu có còn bị  nghẹt hay không nhé.

Những phương pháp thông bồn cầu khác

Ngoài cách sử dụng ống thông bồn cầu bạn còn có thể thực hiện  các phương pháp khác, những phương pháp này cũng có hiệu quả rất cao nên bạn có thể tự áp dụng tại nhà nhé.

Nước đá cũng có thể giúp bồn dễ thông

Nước đá cũng có thể giúp bồn dễ thông

Nếu bồn cầu của bạn bi tắc do bể phốt đã quá đầy thì bạn nên tìm một dịch vụ hút bể phốt uy tính, họ sẽ sử dụng những máy móc hiện đại để hút các chất thải ra bên ngoài và bồn cầu nhà bạn sẽ không còn bị nghẹt nữa.

Nước đá: có tác dụng làm tăng lực đẩy lên các vật gây nghẹt, nó sẽ giúp làm cho các vât gây nghẹt bị đẩy xuống bồn cầu dễ dàng hơn và từ đó khắc phục tình trạng nghẹt của bồn cầu. Bạn chỉ cần chuẩn bị một thao nước đá và đổ vào bồn cầu, sau đó đợi nước đá tan rồi nhấn xả nước. Nhấn xả nước lần nữa để kiểm tra xem bồn cầu có còn bị tắc hay không nhé.

Hiệu quả ngay sau khi sử dụng

Hiệu quả ngay sau khi sử dụng

Thông bồn cầu bằng viên thông bồn cầu : là loại được nhiều người áp dụng nó có khả năng tẩy rửa bồn cầu, diệt rong rêu và làm tan các chất thải gây nghẹt bồn cầu từ đó khắc phục được tình trạng bồn cầu bị nghẹt một các hiệu quả. Bạn có thể mua ở nhiêu cửa hàng hoặc ở những trang bán hàng điện tử.

Trên là những cách thông bồn cầu hiệu quả nhất được nhiều người áp dụn và đã thành công. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ có ích cho bạn và hy vọng bạn tim được cách làm phù hợp nhất. Chúc bạn thành công.

Tags: cách thông bồn cầu ngồi xổm, cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất, cách thông bồn cầu nhanh nhất, cách thông tắc bồn cầu hiệu quả, cách thông bồn cầu bằng nước rửa chén, cách thông bồn cầu bệt, dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi, cách thông tắc bồn cầu bệt

Rút hầm cầu quận 6