Công ty hút hầm cầu quận 6 Hồng Ngọc

Cách thông bồn cầu bằng băng dính hiệu quả

Khi bồn cầu bị nghẹt, đường ống bị tắc tại quận 6 là nỗi sợ cho nhiều hộ gia đình như nhà ở, khách sạn, hay nhà hàng. Không một ai thoải mái thật sự khi bước vô mà nhìn thấy bao nhiêu thứ hiện diện ra trước mắt, rất khó chịu kèm theo đó là những mùi hôi nồng nặc ảnh hưởng rất nhiều cho sức khỏe. Liệu có giải pháp nào để giải quyết tình trạng này không. Ngay tại bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ thêm cho các bạn nghe cách thông bồn cầu bằng băng dính cực kì hiệu quả, khi bạn làm xong bạn sẽ không còn muốn gọi dịch vụ hút hầm cầu.

Sạch bóng khi dùng băng dính thông bồn

Sạch bóng khi dùng băng dính thông bồn

Câu hỏi khách hàng: Anh Bình có hỏi khi bồn cầu bị tắc thì chúng ta có các phương pháp nào để có thể khắc phục hiệu quả nhất. Nếu không phải ai cũng  muốn nhờ đến các dịch vụ thông tắc bồn cầu  hỗ trợ việc khắc phục bồn cầu bị tắc   nên những phương pháp thông bồn cầu luôn được sự quan tâm của rất nhiều người.

Trả lời: Cảm ơn anh Bình đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi, bồn cầu bị tắc sẽ được khắc phục khá dễ dàng nếu như bạn nhờ đến sự giúp đỡ của các dịch vụ thông bồn cầu. Tuy nhiên, nếu bạn đang có ý định áp dụng những phương pháp thông thường tại nhà thì chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn. Phương pháp thông bồn cầu bằng băng dính là một trong các phương pháp được nhiều người áp dụng.

Thông bồn cầu bằng băng dính

Băng dính là dụng cụ thường xuyên có mặt trong gia đình của chúng ta, tuy nhiên nếu sử dụng bằng dính để thông bồn cầu vẫn còn rất lạ lẫm đối với mọi người. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thông bồn câu bằng băng dính.

Dọn dẹp và dán băng dính xung quanh bồn cầu

Dọn dẹp và dán băng dính xung quanh bồn cầu

Phương pháp thông bồn cầu bằng băng dính nhằm sử dụng băng dính để tạo lực  đẩy nhằm đẩy cách vật gây nghẹt xuống bồn cầu từ đó khắc  phục được tình trạng nghẹt bồn cầu hiệu quả nhất. Bạn chỉ cần chuẩn bị một cuộn băng keo, sau đó dùng băng keo dán từng đoạn sao cho khít bồn cầu, bạn cần chú ý đừng cho xuất hiện kẻ hở vì sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả khi thực hiện phương pháp này.

>> Chi tiết hơn: Cách thông bồn cầu bằng pittong hiệu quả nhất

Sau khi dán xong bạn nhấm nút xả nước nhiều lần  sao cho lớp băng keo dân cao lên, dùng tay nhấn nhiều lần để tạo lực đẩy xuống bồn cầu nhằm đẩy các vật gây nghẹt ra khỏi bồn cầu. Đến khi thấy nước rút xuống bình thường thì bạn tháo lớp keo ra và kiểm tra lại nhé.

Những phương pháp thông bồn cầu khác

Ngoài phương pháp sử dụng băng keo để thông bồn cầu thì chúng ta cũng có những phương pháp khác có thể giúp bạn thông bồn cầu một cách hiệu quả nhất. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số phương pháp khác cũng có tác dụng thông bồn cầu rất hiệu quả.

Không thể nào thiếu bột thông bồn cầu

Không thể nào thiếu bột thông bồn cầu

Bột thông bồn cầu: đây là phương pháp tốt nhất và hiệu quả nhất nếu như bồn cầu nhà bạn bị nghẹt do chất thải bị vướn ở bồn cầu khiến cho nước không thể xuống được bể phốt. Bột thông bồn cầu sẽ làm chất thải tan và mềm hơn nhằm để nước dễ đẩy chất thải xuống bể phốt và bồn cầu sẽ không còn nghẹt nữa. Bạn có thể mua bột này ở nhiều cửa hàng. Bột mua về cắt và đổ xuống bồn cầu, đợi khoảng 3 – 4 h cho bột phát huy tác dụng sau đó nhấn xả nước để kiểm tra.

Tại sao bạn nên chọn bột thông bồn cầu

Tại sao bạn nên chọn bột thông bồn cầu

Nếu như bồn cầu nhà bạn bị nghẹt vì bể phốt quá đầy thì những phương pháp trên sẽ không thể có hiệu quả, phương pháp duy nhất là bạn nên hút bể phốt. Khi bể phốt được hút hết thì bồn cầu nhà bạn sẽ hoạt động lại bình thường. Bạn có thể liên hệ với những  nơi cung cấp dịch vụ hút bể phốt uy tính để đươc giúp đỡ.

Ngoài những phương pháo thủ công thì bạn cũng có thể sử dụng những máy móc thiết bị để thông bồn cầu. Những máy móc có thể kể đến đó là  máy thông bồn cầu bằng lực nén của nước và lực nén của khí. Máy có tác dụng tạo ra lực nén nhằm đẩy các vật gây nghẹt xuống bể phốt của bồn cầu. Phương pháp này rất hiệu quả vì lực nén được tạo ra rất lớn có thể đẩy các vật cản xuống bể phốt một cách nhanh chóng.

Những nguyên nhân khiến cho bồn cầu bị nghẹt

Bồn cầu bị nghẹt vì rất nhiều nguyên nhân, những nguyên nhân khiến bồn cầu nghẹt thường bắt nguồn từ việc sinh hoạt của chúng ta. Chúng tôi xin liệt kê ra những nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu như sau :

Hậu quả nghiêm trọng bồn cầu bị nghẹt

Hậu quả nghiêm trọng bồn cầu bị nghẹt

• Bồn cầu nghẹt do bể phốt bị đầy : bể phốt sẽ đầy sau khoảng 3 – 4 năm, nếu như khi bể phốt đầy mà chúng ta không thực hiện hút bể phốt sẽ khiến cho bồn cầu bị tắc.

Bể phốt bị đầy cũng làm cho bồn cầu nghẹt

Bể phốt bị đầy cũng làm cho bồn cầu nghẹt

• Bồn cầu bị tắc do chất thải : lượng chất thải quá nhiều sẽ khiến cho nước không thể cuốn hết chất thải xuống bể phốt. Chất thải còn ở bồn cầu sẽ khiens cho bồn cầu bị tắc.

• Bồn cầu bị tắc do dị vật : dị vật ở đây là những vật dụng cá nhân mà bạn vô tình làm rơi xuống bồn cầu gây tắc.

Trên là cách thông bồn cầu bằng băng dính và những nguyên nhân làm cho bồn cầu bị tắc. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn.

Tags: cách làm thông bồn cầu bằng băng dính, miếng dán thông tắc bồn cầu, miếng dán thông tắc bồn cầu bán ở đâu, cách thông bồn cầu nhanh nhất, yoona thông bồn cầu, cách sử dụng dây thông bồn cầu, cách thông bồn cầu đơn giản nhất, táo bón tắc bồn cầu

Rút hầm cầu quận 6