Công ty hút hầm cầu quận 6 Hồng Ngọc

Các loại thuốc thần thánh xử lý nghẹt đường ống

Các loại thuốc “thần thánh” giúp xử lý nghẹt đường ống tốt nhất và hiệu quả nhanh chóng sẽ được chúng tôi giới thiệu và hướng dẫn mọi người cách sử dụng. Đọc ngay bài viết này để có thêm nhiều hơn những giải pháp thông cống nghẹt bạn nhé!

Các loại thuốc giúp xử lý nghẹt đường ống trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại với nhiều công dụng khác nhau và độ hiệu quả cũng khác nhau. Để lựa chọn đúng loại thuốc xử lý nghẹt đường ống phù hợp nhất, bạn phải dựa vào nguyên nhân tắc đường ống nước của bạn là gì, có nặng hay không rồi mới tiến đến quyết định mua nhé!

đâu là loại thuốc giúp xử lý nghẹt đường ống tốt nhất
Đâu là loại thuốc giúp xử lý nghẹt đường ống tốt nhất hiện nay?

Ngoài ra, khi mua những loại thuốc xử lý nghẹt đường ống, bạn cần lưu ý một số điều sau:

- Nên mua những loại thuốc có nguồn gốc rõ ràng, nhãn hiệu đã có uy tín trên thị trường lâu năm

- Còn thời hạn sử dụng, hầu hết những thông tin về thời hạn đều được ghi trên bao bì

- Dựa vào nguyên nhân gây tắc nghẹt đường ống mà lựa chọn các dạng thuốc. Nhiều loại thuốc dưới dạng bột, có thể sử dụng trực tiếp nhưng cũng sẽ có loại phải hoà tan thành dung dịch mới có thể sử dụng

- Bạn nên tham khảo giá thị trường trước khi quyết định mua các loại thuốc này ở những địa điểm tạp hoá, mini store, trung tâm mua sắm. Giá các loại thuốc xử lý nghẹt đường ống dao động từ 40.000 VNĐ đến 300.000 VNĐ tuỳ theo trọng lượng bạn mua

- Bạn có thể tìm kiếm và đặt hàng những loại thuốc này trên các trang thương mại điện tử lớn như tiki, lazada, amazon,... nếu như bạn không tìm ra địa điểm uy tín để mua sản phẩm

nên lựa chọn thuốc xử lý nghẹt đường ống nào?
Nên lựa chọn thuốc xử lý nghẹt đường ống nào?

Các loại thuốc xử lý nghẹt đường ống tốt nhất hiện nay
 

Với nhiều năm kinh nghiệm thông nghẹt cầu cống, chúng tôi sẽ giới thiệu với mọi người những loại thuốc thông nghẹt cống tốt nhất hiện nay. Đây là những loại thuốc mà chúng tôi đã ứng dụng và tạo thành những giải pháp thông cống nghẹt cho khách hàng của mình.

1. Thuốc thông cống Hando
 

Hando là một thương hiệu bột thông cống hàn quốc cực mạnh, được đánh giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Ứng dụng bột thông cống Hando sẽ mọi người thông nghẹt đường cống, thậm chí là thông nghẹt bồn cầu một cách nhanh chóng và cực kỳ hiệu quả.

Thuốc thông cống Hando được điều chế và sản xuất với nhiều hỗn hợp hoá chất có tác dụng phân huỷ chất thải hữu cơ cực mạnh, giải phóng hoàn toàn đường cống, đường ống nước, bồn cầu đang bị tắc nghẹt rất nhanh chóng. Hando có thể cuốn sạch những chất thải cặn bã, cặn bẩn, tóc, dầu mỡ, mẩu thực phẩm rau củ,... ra khỏi đường cống, giúp đường cống luôn thông thoáng và không xuất hiện tình trạng cống bị nghẹt nữa.

thuốc xử lý nghẹt đường ống hando
Thuốc xử lý nghẹt đường ống Hando

Cách sử dụng thuốc thông cống Hando rất đơn giản: bạn chỉ cần hoà tan bột với nước theo tỉ lệ 1:1, sau đó đổ trực tiếp vào miệng đường cống đang bị nghẹt. Sau khoảng 3 giờ thì bạn tiến hành làm sạch lại đường cống bằng cách đổ nước mạnh xuống để cuốn sạch đi những cặn bẩn còn vương vấn. Chắc chắn rằng đường cống, đường ống nước của bạn sẽ sạch bong và không còn nghẹt nước nữa.

Lưu ý: Thuốc thông cống Hando là một trong những loại hoá chất có tác dụng cực kỳ mãnh liệt, vì vậy khi sử dụng thuốc thông cống Hando để xử lý những nguyên nhân tắc đường ống nước, bạn phải đảm bảo hoàn toàn những yêu cầu về an toàn sử dụng như:

+ Đeo khẩu trang để không ngửi trực tiếp mùi của sản phẩm

+ Đeo găng tay cao su để không tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm

+ Để tránh xa tầm tay trẻ em vì bao bì có thiết kế giống bim bim và các bé có thể sẽ tò mò

+ Thuốc có thể dễ dàng tác dụng với nước hoặc trong môi trường ẩm, vì vậy phải bảo quản trong điều kiện khô ráo và thoáng mát

Trong quá trình sử dụng bột thông cống Hando, nếu không may bị bắn vào mắt, đầu tiên bạn phải tiến hành rửa bằng nước sạch ngay để tránh bị tổn thương và đến cơ sở y tế gần nhất nhé!

>> Xem thêm: Công ty rút hầm cầu quận 6 Hồng Ngọc

2. Thuốc thông cống Microphot
 

Thuốc thông cống Microphot hiện nay cũng được đánh giá là một trong những sản phẩm có khả năng thông ống nước thải bị tắc nhanh chóng và hiệu quả nhất. Sản phẩm thuốc thông cống Microphot có tác dụng làm sạch cống khỏi những chất bẩn, rác thải và làm phân huỷ các chất thải hữu cơ khác đang làm tắc nghẹt đường cống.

thuốc thông cống nghẹt microphot
Thuốc thông cống nghẹt Microphot

Ưu điểm của thuốc thông cống Microphot là được điều chế tích hợp các hợp chất axit nhẹ khác nhau. Bạn cũng biết rằng trong quá trình phản ứng phân huỷ chất thải trong đường cống thì sẽ sinh ra các hợp chất khí, có mùi thối rửa rất khó chịu. Vì vậy, sản phẩm Microphot không những giúp phân huỷ chất thải mà còn khử luôn mùi hôi thối được tạo ra, thật sự rất tiện lợi đấy!

Cách sử dụng thuốc thông cống Microphot cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần đổ trực tiếp thuốc xuống miệng cống mà không cần hoà tan thành dung dịch như những loại khác, đợi khoảng 2 giờ sau thì bạn đổ tiếp nước nóng xuống để làm sạch lại đường cống là xong. Và để giữ cho đường cống luôn được thông thoáng thì bạn nên định kỳ sử dụng thuốc thông cống này, có thể là khoảng 2 tháng sử dụng 1 lần nhé!

Thuốc thông cống Microphot cũng là một trong những loại tạo ra những phản ứng mãnh liệt và cực kỳ nguy hiểm nếu bạn tiếp xúc trực tiếp với nó. Vì vậy bạn cũng phải thực hiện những biện pháp đảm bảo an toàn khi sử dụng sản phẩm như chúng tôi đã lưu ý như trên nhé!

>> Xem thêm: Cách khử mùi hôi cống trong nhà vệ sinh chung cư

Hiện trạng cống bị tắc chắc chắn là không ai muốn, vì nó tạo ra những sự khó chịu và phiền phức cho bạn cũng như gia đình trong quá trình sinh hoạt hằng ngày. Vì vậy, việc sử dụng các loại thuốc giúp xử lý nghẹt đường ống như trên sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hi vọng các bạn đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích và giải pháp thông cống nghẹt cho riêng mình. Chúc bạn thành công!

Tags: xử lý cống thoát nước bị tắc, nguyên nhân tắc đường ống nước, thông tắc đường ống nước sạch, cách thông ống nước thải bị tắc, cách thông cống nhà tắm bị tắc, cách thông cống rãnh, cách thông ống nước sinh hoạt, bột thông cống hàn quốc cực mạnh

Rút hầm cầu quận 6